Tìm Công ty Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở tại Bình Dương – nhu cầu tất yếu

Bình Dương là một trong những tỉnh thành năng động trong kinh tế nhất cả nước với những chính sách thu hút đầu tư nước ngoài hấp dẫn. Gắn liền với sự phát triển kinh tế cũng là sự phức tạp của nhiều vấn đề xã hội bởi lực lương lao động phổ thông vô cùng đông đảo tụ họp tại đây.

Để đảm bảo một môi trường làm viêc an ninh, tài sản được an toàn, các công ty ở Bình Dương luôn có nhu cầu rất lớn về Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Điều này dẫn đến việc thành lập ồ ạt các Công ty bảo vệ như nấm mọc sau mưa!

Công ty Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở tại Bình Dương – Lượng có đi đôi với chất?

Ngành nghề bảo vệ đòi hỏi những người quản trị phải có tâm và tầm, chỉ có kình nghiệm và nhiệt huyết thôi thì chưa đủ. Vậy nên thành lập ồ ạt và cũng “đứt gánh” ồ ạt. Số công ty bảo vệ chất lượng, uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay, số còn lại hoạt động vật vờ hoặc chộp giật.

Rất nhiều chủ Doanh nghiệp đã phải lao đao vì sử dụng phải những Dịch vụ bảo vệ yếu kém. Để cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt, các doanh nghiệp bảo vệ phải phối hợp chặt chẽ giữa tất cả các khâu: tuyển dụng, đào tạo và quản lý.

Công ty Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở tại Bình Dương

Nhiều doanh nghiệp bảo vệ gặp vấn đề ở khâu tuyển dụng. Họ không thể tuyển đủ nhân viên, từ đó nhiều nhân viên phải trự 24/24h dẫn đến chất lượng không đảm bảo hoặc để lọt lưới những nhân vật có tiền án tiền sự trà trộn vào đội ngũ bảo vệ gây ra những hậu quả khôn lường cho khách hàng.

Số khác lại không coi trọng trong công tác đào tạo. “Thao trường đổ mồ hôi-chiến trường bớt đổ máu”, việc đào tạo càng kỹ bao nhiêu, việc đảm bảo an ninh cho khách hàng càng tốt bấy nhiêu. Nhưng ngược lại, nhiều doanh nghiệp trước khi nhân viên đi nhận công tác, chỉ đào tạo sơ qua khiến cho các nhân viên yếu kém trong nghiệp vụ bảo vệ, non nớt và lúng túng trong việc xử lý mọi tình huống.

Có nhân viên tốt nhưng công tác quản lý chẳng đâu vào đâu thì càng tai hại cho khách hàng hơn nữa. Việc quản lý tốt thể hiện ở viêc lên phương án bảo vệ cho doanh nghiệp tài tình, tư vấn khách hàng phòng ngừa rủi ro, điều phối nhân viên hợp lý. 

Công ty Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở tại Bình Dương – Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ đơn vị bảo vệ top 10 uy tín tại Bình Dương.

Để có được vị trí là một trong những đơn vị bảo vệ được khách hàng tin yêu như hiện nay, Công ty Dịch vụ bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ vô cùng nghiêm khắc với chính bản thân mình.

Về mặt tuyển dụng, cán bộ nhân sự của bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ là những người dày dặn kinh nghiệm  đồng thời có quan hệ mật thiết với cơ quan chính quyền các cấp có thể nhận biết ngay được những đối tượng không tốt đến xin việc nhằm mưu đồ bất chính. “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”, phương châm tuyển dụng của Thanh Bình Phú Mỹ luôn là việc tuyển dụng đội ngũ tinh nhuệ nhất, không lấy việc tuyển đông, tuyển ồ ạt là mục tiêu: Lực lượng nhân viên tại Công ty Dịch vụ bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ có trình độ học vấn tối thiểu PTTH, trẻ, khỏe, có ý thức trách nhiệm và tính kỷ luật cao.

Công ty Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở tại Bình Dương

Về mặt đào tạo, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và từ trường Đại học An ninh giảng dạy, và được Cục Quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp Giấy chứng nhận. Bên cạnh đó, lực lượng bảo vệ còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm như tiếng Anh giao tiếp và vi tính văn phòng.

Nhân viên bảo vệ của Công ty Dịch vụ bảo vệ Thanh Bình Phú mỹ còn thường xuyên luyện tập công tác PCCC định kỳ với lực lượng công an tại các địa phương.

Công ty Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở tại Bình Dương

Về mặt quản lý, Đôi ngũ điều hành của Công ty luôn làm hết sức mình để khách hàng an tâm đến từng phút giây. Với đặc thù của từng khách hàng, đội ngũ  điều hành của Thanh Bình Phú Mỹ luôn khảo sát kỹ càng địa hình cũng như nhiều vấn đề khác để trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng có thể đưa ra được phương án bảo vệ hoàn hảo nhất để phòng ngừa mọi rủi ro cho khách hàng: từ trộm cắp đến phòng cháy chữa cháy…tư vấn cho khách hàng những giải pháp có lợi nhất. Sau một đến 2 tuần, xuất phát từ tình hình thực tiễn, phương án này sẽ tiếp tục hoàn thiện để đảm bảo lợi ích và an ninh cho khách hàng.

Ngoài ra đội ngũ điều hành của Thanh Bình Phú Mỹ cũng phải nắm rõ được năng lực và trình độ của từng nhân viên, từ đó điều phối hợp lý lên các vị trí ca trưởng, đội trưởng và điều phối đúng người phù hợp với đăc thù công việc và yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0932.629.599